About Me

Đức

Trước tiên tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới blog và hân hoan chào mừng bạn cùng tôi chia sẻ kiến thức tại blog này.

Tôi tên đầy đủ là Dương Anh Đức. Hiện tại tôi đang sống ở TPHCM, thuộc vùng bán đảo quận 2, hiện tại là TP Thủ Đức. Nơi đây trước đây là một nơi vùng ven cách xa thành phố khi chưa có cầu Phú Mỹ và cầu Thủ Thiêm bắt qua. Nơi tôi trải qua tuổi thơ dữ dội : tắm sông, bắt cá, thả diều, bắt dế …Giờ đây khu vực bán đảo quận 2 đang đô thị hóa, nhìn những tòa nhà cao đang được xây dựng, các cơ quan hành chính được xây dựng hoàn thiện rất đẹp. Và đâu đó còn lại những cảnh làng quê gần khu vực UBND quận 2. Một số khu vực còn lại cảnh dừa nước, bờ sông và các khu vực bông cỏ lau. Khu vực nơi đây đang đổi mới, nhưng những hình ảnh đồng quê và tuổi thơ của tôi nơi đây vẫn còn mãi trong ký ức tuổi thơ. Rất vui nếu bạn có thể để lại một vài dòng lưu niệm tại đây. Mong được chia sẻ thêm nhiều điều cùng bạn.

Blog này là nơi để tôi ghi lại những bài học, kinh nghiệm và ghi lại những tiến bộ cũng như sự trì trệ của mình nhằm tự khích lệ trước những sự tiến bộ cũng như tự nhắc nhở phê bình bản thân trước những trì trệ, lười biếng.

Đáng lẽ ra đúng nghĩa của Blog thì chỉ là nhật ký của riêng bản thân một ai đó thôi. Nhưng KIẾN THỨC THÌ KHÔNG CỦA RIÊNG AI, vì vậy tôi muốn public trang web này như là một kho tài liệu tham khảo về Phát triển bản thân, Định hướng cuộc đời và những kiến thức liên quan đến Thành công học… giúp mọi người có thêm một sự lựa chọn kho kiến thức để học tập.

Những bài viết trong trang web này xen lẫn giữa những trải nghiệm bản thân mà tôi nghiệm ra và những kiến thức chọn lọc sưu tầm từ khắp nơi trên internet. Mong rằng cả các bạn và tôi đều sâu chuỗi thành công những kiến thức trên để biến nó thành “chìa khóa thành công” của riêng mình.

Xin cảm ơn và mong nhận được ý kiến đóng góp.
Chúc thành công !